Cầu trục nhà xưởng điển hình

cầu trục nhà xưởng

Cầu trục dầm đơn và dầm đôi được xem là 2 loại mà nhà xưởng nào cũng nên trang bị. 2 loại crance này có nhiều ưu điểm về cấu tạo và tính năng sử dụng mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn trong bài viết dưới đây!

Cầu trục dầm đơn

Cấu tạo kiểu dầm I, H đúc hoặc dầm hộp với cơ cấu pa lăng treo bên dưới dầm chính. Kết cấu crane dầm đơn cực kỳ đơn giản, gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng. Chi phí sản xuất 1 bộ crane dầm đơn cũng tương đối rẻ hơn so với các loại crane đặc biệt khác. Sức nâng crane dầm đơn giới hạn từ 500kg đến 20 tấn. Khẩu độ (hay chiều rộng nhà xưởng) được thiết kế chính xác theo diện tích nhà xưởng sẵn có.

cầu trục dầm đôi

Cầu trục dầm đôi

Cấu tạo dạng dầm hộp với pa lăng nâng hạ bò trên dầm chính. Chế tạo crane dầm đôi đòi hỏi quy trình sản xuất phức tạp hơn loại dầm đơn và chi phí cao hơn tương đối so với crane dầm đơn cùng sức nâng. Sức nâng crane dầm đôi từ 2 tấn đến tối đa 200 tấn hoặc lớn hơn theo yêu cầu. Khẩu độ cầu trục dầm đôi nhỏ nhất là 6m và lớn nhất đến 50m.

cầu trục dầm đôi

Vì sao nên trang bị 2 loại cầu trục dầm đơn và dầm đôi?

Chi phí đầu tư 2 loại này tối ưu hơn rất nhiều so với loại phải thiết kế đặc biệt.

Tính năng sử dụng 2 loại này đặc biệt phù hợp với các nhà xưởng sản xuất.

Thiết bị chính đa dạng về mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ với nhiều tùy chọn cho khách hàng.

Đa số các nhà cung cấp cầu trục tại Việt Nam có khả năng cung cấp 2 loại này.

​ThienKhangSteel là đơn vị chuyên cung cấp các loại cầu trục dầm đơn, dầm đôi tiêu chuẩn, chất lượng tốt, báo giá cực kỳ cạnh tranh. Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ > Phone| 0328 375 246| Email: info@thienkhangsteel.com <

Xem thêm: Các thiết bị cầu trục; pa lăng; xecon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.